Giàn Phơi Tại Vũng Tàu Uy Tín, Chính Hãng

Giàn phơi tại Vũng Tàu đang được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu khi chọn mua giàn phơi thông minh tại khu vực Vũng Tàu. Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu có dân số rất đông nhưng diện tích khá khiêm tốn nên phần lớn người dân sẽ chọn chung cư là giải pháp tốt nhất.

Để có cho gia đình mình một không gian rộng rãi và thoáng mát hơn thì việc lắp đặt giàn phơi thông minh là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Đối với các căn hộ chung cư, nhà ở thì giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm diện tích phơi đồ, không gian và công sức không vất vả như giàn phơi truyền thống trước đây.

Dưới đây chung tôi mời bạn tham khảo các mẫu giàn phơi tại Vũng tàu

1.Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường hay còn được gọi là giàn phơi xếp ngang  loại giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp trên tường hoặc vách chắc chắn. Giàn phơi xếp gắn tường hoạt động theo nguyên lý xếp ngang, bạn không cần dựa vào bất cứ máy móc hay thiết bị nào để vận hành giàn phơi.

2.Giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang gắn tường kéo ngang là sản phẩm phù hợp với những gia đình không có vị trí phù hợp để phơi quần áo, các khu chung cư, tập thể có trần yếu, không có trần, mái để lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần. … Sản phẩm có thể kéo ra khi phơi quần áo và gấp gọn lại khi thu gom đồ.

3.Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần là sản phẩm được gắn trực tiếp vào trần nhà chính vì thế nó đòi hỏi trần nhà phải có độ chắc chắn cao và có chiều cao tối thiểu là 2m.

Nếu như nhà bạn sử dụng trần thạch cao, trần mái tôn hoặc trần kín thì khi lắp đặt cần phải có các biện pháp sáng chế ra các thanh phơi và đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và chuyên môn cao.

4.Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử là một trong những sản phẩm thuộc dòng giàn phơi thông minh nhập khẩu. Sản phẩm thiết kế gọn gàng, thu gọn trên trần nhà khi không có đồ phơi. Chất liệu làm ra sản phẩm rất thân thiện môi trường dễ dàng tái chế. Chất liệu chủ yếu từ chất liệu chống rỉ chịu được môi trường nóng ẩm khí hậu nhiệt đới.

Để có thể chọn cho mình 1 mẫu giàn phơi hợp lý đúng với nhu cầu thì hãy liên hệ hotline: 0965 958 979 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt cửa lưới chống muỗi vũng tàu, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *