Dây Phơi Đồ Thông Minh Tại Bà Rịa Vũng Tàu Giá Rẻ

Dây phơi thông minh tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ chính hãng là đơn vị chuyên thi công và phân phối giàn phơi Vũng Tàu, Giàn phơi đồ thông. Ngoài ra chúng tôi còn thi công cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa, cáp tăng đơ cầu thang.

Các mẫu dây phơi đồ thông minh

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã dây phơi đồ đa dạng, có những mẫu tiêu biểu và được nhiều người dùng nhất hiện nay chúng tôi xin chia sẻ.

1.Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường hay còn được gọi là giàn phơi xếp ngang  loại giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp trên tường hoặc vách chắc chắn. 

Giàn phơi xếp gắn tường hoạt động theo nguyên lý xếp ngang, bạn không cần dựa vào bất cứ máy móc hay thiết bị nào để vận hành giàn phơi.

2.Giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang gắn tường kéo ngang là sản phẩm phù hợp với những gia đình không có vị trí phù hợp để phơi quần áo, các khu chung cư, tập thể có trần yếu, không có trần, mái để lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần. Sản phẩm có thể kéo ra khi phơi quần áo và gấp gọn lại khi thu gom đồ.

3.Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần là sản phẩm được gắn trực tiếp vào trần nhà chính vì thế nó đòi hỏi trần nhà phải có độ chắc chắn cao và có chiều cao tối thiểu là 2m.

Nếu như nhà bạn sử dụng trần thạch cao, trần mái tôn hoặc trần kín thì khi lắp đặt cần phải có các biện pháp sáng chế ra các thanh phơi và đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và chuyên môn cao.

4.Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử là một trong những sản phẩm thuộc dòng giàn phơi thông minh nhập khẩu. Sản phẩm thiết kế gọn gàng, thu gọn trên trần nhà khi không có đồ phơi. Chất liệu làm ra sản phẩm rất thân thiện môi trường dễ dàng tái chế. Chất liệu chủ yếu từ chất liệu chống rỉ chịu được môi trường nóng ẩm khí hậu nhiệt đới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *